yeu thich 0
Chào mừng đến với Hoa Phượng Tím Giới thiệu

Hướng dẫn

CÔNG TY TNHH DU LỊCH HÀNG NGÀY VIỆT là một trong những công ty du lịch uy tín hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh lĩnh vực bán tour du lịch và đặt phòng khách sạn cho du khách, thì Voucher cũng là một trong những thế mạnh của Lux Voucher.

Hình thức đặt Voucher của Lux Voucher khá đa dạng, từ những tour ghép lẻ khách theo đoàn hoặc cũng có thể tổ chức, thiết kế tour đoàn riêng theo yêu cầu của khách, hay có những voucher tour linh động mà khách có thể tự lên lịch trình cho mình.

Với giao diện dễ sử dụng cho tất cả người dùng, bạn có hoàn toàn có thể tự đặt voucher tour tại Lux Voucher theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập Website

Vào trang web của Lux Voucher

Bước 2: Lựa chọn điểm đi 

Ấn vào tour du lịch, trong trường hợp bạn đã xác định điểm đi cho mình, bạn có thể điền vào bảng thông tin chọn điểm đi, điểm đến và ngày khởi hành hệ thống sẽ tìm cho bạn tất cả các tour đến điểm bạn mong muốn.

Còn với trường hợp bạn chưa xác định điểm đi, ban có thể tham khảo các voucher có tren thanh menu và các trang con của Lux Voucher:

Bước 3: Chọn Voucher

Sau khi đã chọn được vùng mà bạn muốn đi, bạn Click vào tour đó để xem chi tiết cụ thể Voucher. Sau đó tham khảo kỹ lịch trình, quy định cũng như các đánh giá về tour đó.

Ví dụ: Tour Phú Quốc Team Building 3 ngày 2 đêm

Bước 4: Đặt Voucher

Khi đã chọn được voucher mình mong muốn, bạn ấn vào đặt tour ngay.

Đối với đoàn đông, bạn nên gọi điện trực tiếp với công ty du lịch để có chính sách ưu đãi và giá tốt hơn cho đoàn. Khi đã quyết định đặt tour, bạn cần kiểm tra kỹ các nội dung, lịch trình cũng như quy định của tour. Điều kiện hoàn hủy, các chi phí đã bao gồm và chưa bao gồm của tour, các chính sách về trẻ em (khi đoàn đi có trẻ em). Nếu chưa rõ bạn cần liên hệ lại nhân viên tư vấn để nắm rõ hơn nhé!

Chúc các bạn có một kỳ nghỉ thật nhiều trải nghiệm thú vị!

Gọi ngay để được tư vấn

Điện thoại: 0263.3702.113

Hotline: 0973055948

Hoặc gửi yêu cầu tư vấn: